Cũng như phái nam, nữ giới cũng có nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh cho cuộc sống. Và tương tự, nhu cầu ấy cũng rất đa dạng, từ thiết kế đến cấu hình… Vậy, bạn đã nghĩ ra được một chiếc điện thoại nào để mua tặng vợ, bạn gái, chị em gái, hay thậm chí là… mẹ chưa? Nếu chưa, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số mẫu điện thoại rất phù hợp cho phái nữ.

1. Dòng cao cấp:

Có tiền ắt sẽ có nhu cầu. Ở dòng điện thoại cao cấp này, những gì người dùng nữ mong đợi sẽ là một thiết kế đẹp, tiện nghi, đồng thời có cấu hình mạnh mẽ, dễ sử dụng , đặc biệt là camera tốt. Với các yêu cầu như trên, chúng tôi xin đưara một ứng cử viên nặng kí: Apple iPhone 5C.

Có lẽ, không cần phải nói quá nhiều về sản phẩm iPhone nữa. Bởi lẽ, cái đẳng cấp mà iPhone đem lại là phù hợp với tất cả mọi người, mọi tuổi tác, mọi giới tính ( dĩ nhiên là phải có tiền). Và thật ra, không chỉ có iPhone 5C mà cả iPhone 5S hay iPhone 5 cũng đều thích hợp cho phái nữ sử dụng. iPhone 5C với thiết kế màu sắc, kích thước máy nhỏ cũng như các chức năng khác đều tuyệt vời cho những cô gái cá tính.

IPhone 5S và 5 lại có thiết kế sang trọng hơn, cấu hình tốt, pin hợp lí, camera tuyệt đẹp và logoquả táo cắn dở, phù hợp với mọi đối tượng từ doanh nhân thành đạt dùng trong công việc đến cô gái xì tin chụp hình “tự sướng”

2. Dòng trung cấp:

Đến dòng điện thoại trung câp, các nhu cầu nói trên vẫn được giữ nguyên. Tuy nhiên, do túi tiền ít hơn, một chiếc điện thoại dễ sử dụng, tiện nghi là điều được ưu tiên hơn nhiều. Và dĩ nhiên, của phái nữ, nó còn phải ĐẸP nữa. Và không còn ai khác, Nokia Lumia 720 chính là sự lựa chọn hợp lí nhất.

Nhắc đến Lumia, hẳn từ khóa đầu tiên bạn nghĩ đến sẽ là “màu sắc”. Lumia 720 có 4 màu đen, trắng, đỏ, và đặc biệt là vàng “chóe”. Chính vì thế, một chiếc Lumia sẽ rất hợp với các bạn nữ năng động. Tuy chỉ mang trong mình một cấu hình tầm trung, Lumia lại sử dụng hệ điều hành Windows Phone. Chính vì thế, yêu cầu về sức mạnh phần cứng khủng là không cần thiết.

Thêm nữa, dòng điện thoại Lumia vốn luôn nổi tiếng với camera của mình, và 720 cũng không là ngoại lệ. Với camera chính 6,7 chấm cùng camera trước 1.3 Mp, nhu cầu “tự sướng” của các cô gái càng trở nên dễ dàng đáp ứng hơn.

Tuy vậy, nhược điểm lớn nhất của dòng Lumia chính là hệ sinh thái ứng dụng Windows Phone còn quá kém, kém xa iOS và Android. Tuy nhiên, nếu cô bạn gái của bạn không phải là một gamer chính hiệu hay cần làm việc bằng App di động, tại sao không tặng cô ấy một chiếc Lumia 720?

3. Dòng bình dân:

iOS đã có, Windows Phone đã có. Vậy thì cuối cùng phải dành lại cho Android thôi. Sở dĩ Android được chọn cho phân khúc thị trường này là bởi vì với mức giá 5 triệu đổ xuống, có rất rất rất nhiều sản phẩm tốt cho bạn chọn lựa, hơn hẳn các hệ điều hành khác. Ở đây, chúng tôi xin đưa ra hai sản phẩm cho các bạn tham khảo:

+ Giá tốt, cấu hình cao nhất có thể: Với yêu cầu này, một chiếc SKY A830 hay Vivas Lotus S2 là sự lựa chọn khá phù hợp. Với cấu hình khá, pin hợp lí, màn hình chấp nhận được, cùng các tính năng khác, hai mẫu điện thoại này có thể đáp ứng các nhu cầu sử dụng bình thường như liên lạc, lên mạng, chơi game nhẹ nhàng, nghe nhạc, chụp ảnh…

Đặc biệt, Lotus S2 cũng giống như Lumia hay Iphone 5c, thiết kế ấn tượng, đều có rất nhiều màu sắc phù hợp với tính cách của mỗi người. Có một sự đảm bảo về chất lượng, bởi điện thoại này do một nhà mạng nổi tiếng trong nước sản xuất – VNPT, đồng thời người sử dụng Lotus S2 rất tiện lợi trong việc liên hệ với đội ngũ CSKH, hay bảo hành máy.

Sky A380

IMG_0080

Vivas Lotus S2

+ Có thương hiệu, nhỏ nhắn, tiện dụng: Một chiếc Galaxy Young có vẻ phù hợp hoàn toàn với các tiêu chí trên. Online tốt, camera chấp nhận được, thiết kế nhỏ nhắn bo tròn nữ tính rất thích hợp để các cô gái sử dụng cho nhu cầu giao tiếp hàng ngày.

Dĩ nhiên, những gì chúng tôi đưa ra phía trên chỉ là gợi ý, bởi lẽ thị trường điện thoại giờ là vô cùng bao la. Để thay thế cho iPhone 5, một chiếc Xperia Z1 cũng rất hợp lí. Nếu không thích Lumia, tại sao không mua một con 4S tương đương? Chúc các bạn thành công mua một chiếc điện thoại ưng ý dành riêng cho người phụ nữ của mình.