Bộ vi xử lý 4 nhân

Chip xử lý 4 nhân, 1,3 Ghz trên thiết bị đem lại cho bạn hiệu năng xử lý tốt hầu hết các tác vụ và chạy đa nhiệm mượt mà.

camera

Camera

Camera sau 5 MP, camera trước 2MP

 Hai camera độ phân giải cao trước và sau, bạn dễ dàng lưu trữ và chia sẻ đến người thân của bạn dễ hơn bao giờ hết.

Hỗ trợ 2 SIM

Dễ dàng quản lý cước phí di động và luôn kết nối với tất cả bạn bè và đồng nghiệp nhờ khả năng hỗ trợ đồng thời hai SIM.

Thiết kế

Vỏ S2 Eco được làm bằng loại vật liệu nhựa chất lượng rất cao, có khẳng năng đàn hồi tốt, không bị co móp sau thời gian sử dụng lâu.
Bên cạnh đó thiết kế  khung mạ crôm ở đỉnh trên và phía dưới của máy làm tăng yếu tố thẩm mỹ của sản phẩm và hạn chế hư hỏng khi máy bị rơi hay va đập.

thietke

Mua hàng

cau hinh eco
cau hinh eco 2

 ỨNG DỤNG ĐỘC QUYỀN CỦA VNPT TRÊN S2

Cloud Storage – dịch vụ lưu trữ đám mây

Với Vivas Cloud Storage được tích hợp trên dòng máy Lotus S2, bạn sẽ không bao giờ phải lo bị mất danh bạ, ghi chú, tin nhắn, lịch sử cuộc gọi nữa. Mọi dữ liệu được đồng bộ trực tiếp từ máy điện thoại của bạn lên hệ thống server qua dịch vụ Vivas Cloud.

Logo TVOD-01

TVoD là dịch vụ truyền hình internet do VNPT Technology phát triển,  cho phép bạn xem truyền hình và các nội dung video theo yêu cầu.

xem thêm…

Logo TVOD-01 copy

SmartTalk là dịch vụ nhắn tin gọi điện trên nền tảng OTT cho các thiết bị điện thoại di động thông minh có kết nối Internet (wifi hoặc 3G).

xem thêm…

Dịch vụ nghe radio trực tuyến do VNPT Technology xây dựng và phát triển. Người sử dụng có thể truy cập để nghe các nội dung yêu thích, truy cập mọi lúc mọi nơi.

xem thêm…

zoota

Zoota là mạng xã hội được phát triển dành riêng cho di động, cho phép người dùng có thể chat, bình luận, kết bạn, chia sẻ hình ảnh, chơi game…

xem thêm…

Hỗ trợ

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số máy
043 750 6666
hoặc
0903 45 00 02

Mua hàng trực tuyến

Mua hàng trực tuyến các sản phẩm của VNPT
Vivas Lotus S2
Vivas Lotus S2 Eco
Smartbox

Phân phối

Danh sách các cửa hàng, đại lý trên toàn quốc.
Smartphone
Smartbox

Bảo hành

Chính sách bảo hành sản phẩm

xem tại đây