oplus name

Đại diện hình ảnh chính thức của Vivas Lotus S2

Oplu copy

Bộ sưu tập màu sắc

Mục tiêu hướng tới giới trẻ và tầng lớp xã hội năng động chúng tôi mang đến bộ sưu tập đầy màu sắc giúp các bạn trẻ thể hiện cá tính của mình.

Thiết kế nhỏ gọn

Đề cao sự nhỏ ngọn tiện dụng của sản phẩm và giúp người sử dụng không bị vướng víu, khó chịu trong lúc vận động manh, dòng sản phẩm S2 thích hợp cho các bạn trẻ ưa năng động, cá tính. Bên cạnh đó thiết kế bo tròn các góc giúp cho sản phẩm nhìn đẹp hơn và tránh được trầy xước ở cạnh góc.


Giao diện người dùng

Với giao diện được thiết kế riêng nhằm mục đích đem lại cho khách hàng  cảm nhận tuyệt vời về sản phẩm, các kỹ sư của VNPT Technology đã thiết kế các bộ giao diện đặc biệt dành riêng các máy Lotus S2

Camera chính 5 MP

Cho phép lưu lại mọi khoảnh khắc trong cuộc sống của bạn


2 khe cắm Sim

2 khe cắm Sim thông minh giúp quản lý cuộc gọi hiệu quả kết nối bất cứ nơi đâu.

Mua hàng

cau hinh

 

 

 ỨNG DỤNG ĐỘC QUYỀN CỦA VNPT TRÊN S2

Cloud Storage – dịch vụ lưu trữ đám mây

Với Vivas Cloud Storage được tích hợp trên dòng máy Lotus S2, bạn sẽ không bao giờ phải lo bị mất danh bạ, ghi chú, tin nhắn, lịch sử cuộc gọi nữa. Mọi dữ liệu được đồng bộ trực tiếp từ máy điện thoại của bạn lên hệ thống server qua dịch vụ Vivas Cloud.

Logo TVOD-01

TVoD là dịch vụ truyền hình internet do VNPT Technology phát triển,  cho phép bạn xem truyền hình và các nội dung video theo yêu cầu.

xem thêm…

Logo TVOD-01 copy

SmartTalk là dịch vụ nhắn tin gọi điện trên nền tảng OTT cho các thiết bị điện thoại di động thông minh có kết nối Internet (wifi hoặc 3G).

xem thêm…

Dịch vụ nghe radio trực tuyến do VNPT Technology xây dựng và phát triển. Người sử dụng có thể truy cập để nghe các nội dung yêu thích, truy cập mọi lúc mọi nơi.

xem thêm…

zoota

Zoota là mạng xã hội được phát triển dành riêng cho di động, cho phép người dùng có thể chat, bình luận, kết bạn, chia sẻ hình ảnh, chơi game…

xem thêm…

Hỗ trợ

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số máy
043 750 6666
hoặc
0903 45 00 02

Mua hàng trực tuyến

Mua hàng trực tuyến các sản phẩm của VNPT
Vivas Lotus S2
Vivas Lotus S2 Eco
Smartbox

Phân phối

Danh sách các cửa hàng, đại lý trên toàn quốc.
Smartphone
Smartbox

Bảo hành

Chính sách bảo hành sản phẩm

xem tại đây