Theo đó, fanpage chính thức của Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tuyến có địa chỉ tại: https://www.facebook.com/botruongboyte.vn/. Đây là trang chính thức và duy nhất của Bộ trưởng Bộ Y tế và do Bộ trưởng trực tiếp quản lý và điều hành. Tính tới thời điểm này, trang fanpage chính thức của Bộ trưởng đã có hơn 125.000 người theo dõi với lượng tương tác rất lớn.

Nhiều fanpage giả danh Bộ trưởng Bộ Y tế với lượt like đang tăng chóng mặt

Tuy nhiên, ghi nhận mới đây của Dân trí, có nhiều trang fanpage giả mạo fanpage chính thức của Bộ trưởng Bộ Y tế với lượt like khá cao và liên tục tăng chóng mặt. Ghi nhận đến thời điểm này, trang fanpage giả mạo của Bộ trưởng Bộ Y tế có lượt like cao nhất là 135,036 lượt like tại địa chỉ: https://www.facebook.com/BoTruongBoYTe.org. Trong khi đó, một fanpage khác có tên: Bộ trưởng Bộ Y tế, tại địa chỉ: https://www.facebook.com/Botruongytenguyenthikimtien hiện cũng đang có lượt like 31.476.

Đây là 2 fanpage giả mạo, chưa rõ động cơ và mục đích của những người lập ra chúng. Người dân cần tỉnh táo và không theo dõi những fanpage này. Mọi thông tin không đến từ những trang fanpage không chính thức sẽ không chính xác và đáng tin cậy.