(DĐDN) – Ngày 25/11/2014, Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Bưu chính Viễn thông VNPT Technology, đơn vị thành viên của Tập đoàn VNPT sẽ chính thức giới thiệu ra thị trường điện thoại thông minh VIVAS LOTUS S2.

Sau thế hệ smartphone đầu tiên sản xuất tại Việt Nam ra mắt năm 2013, VIVAS Lotus S2 là dòng smartphone thế hệ thứ hai được thiết kế, phát triển và sản xuất bởi VNPT Technology. Sản phẩm nhận được sự nâng cấp mạnh mẽ cả về cấu hình lẫn tính năng, thiết kế tinh tế, hội tụ đầy đủ các tiện ích lướt web, chụp ảnh, nghe nhạc, giải trí… Điểm khác biệt đáng kể nhất của VIVAS Lotus S2 là hàng loạt những ứng dụng giải trí phong phú, hấp dẫn do chính VNPT Technology phát triển. Khi sở hữu chiếc smartphone VIVAS Lotus S2, khách hàng có thể xem truyền hình trực tuyến với ứng dụng TVOD, nghe IPRadio hay lưu trữ dữ liệu trực tuyến không giới hạn với VIVAS Cloud. Tất cả chỉ có trên kho ứng dụng độc quyền VNPT Appstore do VNPT Technology xây dựng và phát triển.

Điện thoại thông minh thế hệ mới của VNPT sẽ có 2 phiên bản là VIVAS Lotus S2 và phiên bản cao cấp VIVAS Lotus S2 ECO. Ấn tượng ban đầu mà chiếc VIVAS Lotus S2 đem lại là thiết kế bên ngoài gọn nhẹ, tinh tế, cập nhật xu hướng thời trang công nghệ. VIVAS Lotus S2 với dáng trẻ trung có 05 màu: xanh dương, hồng, vàng, đen, trắng, trong khi phiên bản cao cấp VIVAS Lotus S2 ECO lại có 02 màu cổ điển: đen và trắng. Điểm ứng dụng mạnh mẽ khác đó là 2 camera trước và sau lần lượt là 5.0 và 2.0 MP.

Mục tiêu của nhà sản xuất là mang đến cho người tiêu dùng một chiếc “Smartphone của người Việt”. Do đó, VIVAS Lotus S2 là sản phẩm dành cho đại bộ phận người tiêu dùng Việt Nam với giá thành hết sức hợp lý, phù hợp với từng phân khúc khách hàng, từ công nhân, nông dân, học sinh sinh viên cho đến nhân viên văn phòng khắp mọi miền đất nước.

Sản phẩm VIVAS Lotus S2 sẽ chính thức được bán ra thị trường từ ngày 25/11/2014, với mức giá bán lẻ niêm yết lần lượt đối với 02 model VIVAS Lotus S2 và VIVAS Lotus S2 Eco là 1,590,000 VNĐ và 2,190,000 VNĐ.

Sự kiện ra mắt smartphone VIVAS Lotus S2 của VNPT Technology đánh dấu bước ngoặt lớn khi các sản phẩm công nghệ hiện đại được nghiên cứu, phát triển, tối ưu hoá và sản xuất tại thị trường trong nước, với khả năng làm chủ công nghệ và tham vọng vươn đến đỉnh cao của chất lượng, xứng đáng với niềm tin của người Việt vào sản phẩm Việt.

Hoàng Sang

Xem thêm tại: http://dddn.com.vn/cong-nghe-phong-cach/vnpt-technology-sap-ra-mat-dien-thoai-thong-minh-vivas-lotus-s2-20141124102928920.htm