Mạng xã hội zoota

Mạng xã hội Zoota dành cho khách hàng sử dụng mạng di động sẽ giúp người dùng tránh những khó khăn do sử dụng nhiều mạng xã hội trên điện thoại di động.

Chat, cập nhật tin tức trên mạng xã hội là nhu cầu “cơm ăn, nước uống” hàng ngày của nhiều người. Theo một khảo sát gần đây, có nhiều bạn trẻ còn sở hữu tới 3 – 4 tài khoản ở các mạng xã hội khác nhau. Việc cùng một lúc sử dụng nhiều mạng xã hội trên “dế” khiến lưu lượng 3G/GPRS của người dùng bị “ngốn” đáng kể. Lẽ dĩ nhiên, đi kèm với nó là chi phí cước phát sinh cũng tăng cao. Zoota đã góp phần khắc phục khó khăn này.

Mạng xã hội Zoota là phần mềm cho phép người dùng mạng MobiFone có thể tham gia chat, bình luận, kết bạn, chia sẻ hình ảnh, chơi game một cách nhanh chóng ngay trên “dế yêu” của mình. Zoota được xây dựng trên cơ sở ba yếu tố: nhu cầu sử dụng mạng xã hội cao, đường truyền di động tốt và có thế mạnh ở số thuê bao lớn.

img

Zoota tích hợp đầy đủ tất cả các tính năng hot của các mạng xã hội hiện nay như: cập nhật và chia sẻ thông tin; chia sẻ xã hội; phòng chat, trò chuyện, game, ứng dụng… Tuy nhiên, nó còn có những điểm nổi trội hơn cả các đối thủ hiện tại, ví dụ, trong khi tính năng chat của các mạng xã hội khác như: Zing Me, Vitalk, Ola… chỉ có hỗ trợ chat nội bộ hay chat Yahoo thì với Zoota, còn được bổ sung thêm chat MSN, Gtalk, Facebook.

Với những tiện ích đó, mạng xã hội Zoota đã nhanh chóng giành được sự quan tâm đặc biệt của người dùng. Ngay trong tháng đầu tiên triển khai, đã có tới hơn 100.000 thuê bao đăng ký sử dụng dịch vụ. Trung bình có khoảng 2.000 người sử dụng Zoota cùng lúc.

Để tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường mạng xã hội Việt, trong lộ trình của mình, Zoota sẽ tiếp tục được cập nhật, bổ sung nhiều tính năng mới hấp dẫn. Đặc biệt, mới đây, mạng xã hội Zoota vừa cho ra mắt tính năng mới “Gửi 5 SMS nội mạng miễn phí/ngày” cho thuê bao đăng nhập Zoota ít nhất 1 lần/ngày và tính năng “Nhận tin nhắn chat khi đã offline”. Các thay đổi mới này của Zoota nhằm nỗ lực mang tới cho khách hàng một mạng xã hội tiện ích và thân thiện nhất.